7 Tips Marketing Instagram cho kênh Youtube của bạn.

Tận dung Instagram các vlogger có thể cùng cố thương hiệu của mình một cách khéo léo với các infographic, đoạn vlog ngắn.

Marketing-youtube-chanel

Instagram là một kho chứa ảnh và các video ngắn khổng lồ được update liên tục mỗi ngày từ các mạng xã hội. Tận dụng việc đó các vlogger có thể củng cố thương hiệu của mình qua Instagram một cách khéo léo với các infographic, đoạn vlog ngắn. Hoặc có thể tìm thêm subcriber cho các kênh Youtube của mình. Sau đây là 7 tips ( mẹo ) cho kênh Instagram :

Sử dụng Hashtags trên Instagram

Bạn có lẽ đã quá quen thuộc với Hashtags, và chắc có lẽ nếu cần tìm hiểu xem Hashtags là gì thì nên tìm trên google thôi vậy.

Bất cứ khi nào bạn tìm thấy một #hashtags trên facebook hoặc twitter thì bạn có nhấp vào đó xem có hình ảnh hoặc video gì không ( chưa kể có các bài viết của những người khác dùng cùng hashtags ). Từ đó có thể biết thêm được người xem mới cho kênh Youtube của bạn. Giống như kiểu khách vãng lai vậy.

Sử dụng Trending Hashtags

Dĩ nhiên là phải nghiên cứu những Hashtags phổ biến thì mới đạt được hiệu quả, nên việc tìm hiểu xu hướng Hashtags nên được xúc ngay khi có ý định sử dụng Hashtags và phải có kế hoạch lâu dài đối với những hashtags có khả năng kiếm thêm người xem cho bạn.

Thương hiệu Instagram của bạn

Nếu bức ảnh hoặc video ngắn của bạn có nội dung đủ thú vị thì việc đánh dấu hình ảnh, tên thương hiệu và logo của bạn lên mỗi sản phẩm sẽ càng làm cho người xem nhớ được bạn là ai ? Làm gì ? Vị trí xã hội. Và vì sự thú vị của mỗi bức ảnh, thú vị đến nỗi bức ảnh của bạn được re-gram nhiều lần hoặc giả sử có người tải ảnh đó về làm gì mới mục đích không biết trước được. Nhưng toàn bộ công sức của bạn đã được đánh dấu logo và tên thương hiệu của bạn. Hãy cứ để họ mang đi chia sẻ, vì chúng ta chẳng mất gì.

Liên kết video Youtube mới nhất của bạn đến Profile

Khi mà việc re-gram trở thành một việc không cần phải kiếm soát nữa, người dùng sẽ vào Profile của bạn và kiểm tra xem bạn còn video và hình ảnh nào nữa không để đọc hoặc xem tiếp.

Việc của bạn ngay lập tức là : Link kênh Youtube của mình ở Profile và đón đợi những subcriber mới.

Xây dựng sự thú vị ở trong kênh Youtube

Không chỉ là nội dung thú vị, nếu có điều kiện bạn cũng có thể sử dụng những video hậu trường, những bức ảnh hậu trường ngay lập tức cũng sẽ được up ngay lên Instagram.

Thật tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn đang cộng tác với các vlogger khác, họ càng nổi tiếng thì càng tốt, một bức ảnh tự sướng của bạn với họ sẽ có thể gây ra bão view trên Instagram, từ đó lượt view sẽ càng ngày càng nhiều trên kênh Youtube.

Chia sẻ thông tin và nội dung độc quyền

Việc chia sẻ nội dung và thông tin độc quyền sẽ khiến cho không chỉ kênh Youtube mà tất cả các kênh khác nhau sẽ trở thành một hot channel.

Phải chắc chắn rằng với tất cả các khán giả của bạn là nội dung của bạn là duy nhất và được phát đầu tiên trước tất cả các kênh khác của vlogger khác.

Thường xuyên tương tác với người theo dõi trên Instagram

Lẽ dĩ nhiên vẫn phải thể hiện rằng chúng ta đang ở một kênh Mạng xã hội nên việc trả lời các câu hỏi của người dùng là chuyện đương nhiên. Ngoài ra việc này còn giúp bạn kiểm soát khủng hoảng truyền thông dù không mong muốn nhưng vẫn phải có phương án đề phòng.

7 phương án đối với instagram đang chờ các bạn kiểm nghiệm.

Hãy phản hồi ngay bên dưới bài viết này nhé.

Previous:
Next:

Tagged with:

Những việc nho nhỏ như việc viết bài chia sẻ những điều mình biết mà còn không làm được thì những việc lớn hơn làm sao mà làm được. Có phải không ạ ?

View all contributions by

Website: http://seobymoz.com/

Chủ đề liên quan