Cách để kiếm tiền trên Youtube với Google AdSense

Tập trung vào những người xem Youtube nhiều hơn. Trước khi bạn biết nó, bạn sẽ thực hiện một dòng ổn định thu nhập từ kênh Youtube của bạn, cảm ơn Google AdSense.

Bạn đã tạo 1 kênh YouTube. Bạn đã tải lên những video chất lượng. Bạn đã hứa hẹn thành công với khán giả của bạn… Hiện giờ,bạn sẽ bắt đầu nghĩ rằng bạn có lẽ có thể kiếm tiền với kênh Youtube của bạn, nhưng bằng cách nào? Bạn phải bắt đầu từ đâu? Bước đầu tiên là gì, và bước tiếp theo là gì? May mắn thay, trên thực tế bạn có thể kiếm tiền trên các video Youtube của bạn với Google AdSense mà không cần phải làm việc gì hơn ngoài đăng ký.

youtube

Google AdSense là gì?

Google AdSense là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn kiếm tiền từ kênh Youtube của bạn và bất kỳ hoặc tất cả video trên đó. Với dịch vụ này, Google sử dụng diễn đàn của nó để phù hợp những quảng cáo liên quan những kênh Youtube của bạn.

Với những mô hình quảng cáo cũ hơn , bạn sẽ phải tìm và thiết lập mối quan hệ với những công ty quảng cáo và/hoặc các công ty muốn quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến của họ. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian chọn lọc và chọn lựa những quảng cáo thích hợp để đặt trang web hoặc những video của bạn, và thực tế bạn sẽ được phụ trách là gộp cả quảng cáo trong code của trang web và/hoặc biên tập những quảng cáo này vào trong các video của bạn.

Rất may, với Google AdSense việc kiếm tiền thông qua các quảng cáo dễ dàng hơn.

Google AdSense làm việc cho Youtube như thế nào?

Cơ bản, bất kể khi nào một trong những người xem của bạn nhấp chuột vài một quảng cáo trong kênh Youtube của bạn hoặc không phải là video của bạn, bạn được trả một khoản tiền cụ thể. Những người quảng cáo sẽ đấu giá không gian quảng cáo trên video mà bạn và những người sử dụng Youtube khác cung cấp trong tài khoản nhận tiền từ Youtube của bạn. Người trả giá cao nhất được đặt quảng cáo của họ được giới thiệu trong banner quảng cáo hoặc trong video pre-roll trong video của bạn hoặc trong sidebar trên kênh Youtube của bạn.

Khi một trong những người xem nhấp chuột vào video quảng cáo, công ty hoặc cá nhân đằng sau quảng cáo được trả tiền, và bạn nhận được một phần số tiền họ bỏ ra trả cho Google để giới thiệu nó.

Bạn kiếm tiền với Google AdSense như thế nào?

Trong khi một nhấp chuột duy nhất trên video Youtube có lẽ chỉ sinh lợi 1 ít xu, những xu này nhanh chóng tăng thêm khi bạn có nhiều người theo dõi xem với những quảng cáo trên kênh Youtube của bạn. Càng nhiều người vào kênh Youtube của bạn và xem những video của bạn, thì càng nhiều người sẽ xem những quảng cáo này và có khả năng được quan tâm trong những sản phẩm hoặc dịch vụ của những công ty này.

Để kiếm tiền với Google AdSense làm mọi thứ đơn giản, thông thường bạn sẽ làm tăng lượng fan hâm mộ và thu hút khán giả. Chắc chắn, một vài thứ hiệu quả trực tiếp hơn những thứ khác, nhưng chúng đều quan trọng. Ví dụ, việc xây dựng một tình cảm và một mối quan hệ manh mẽ với khán giả có lẽ là không khuyến khích trực tiếp họ nhấp chuột vào quảng cáo trong kênh của bạn. Tuy nhiên, điều đó sẽ xây dựng khán giả và những quảng cáo đó khi hiện ra trước nhiều người xem sẽ tăng cơ hội kiếm tiền của bạn từ AdSense.

Gần như chắc chắn, lượt xem sẽ nhiều hơn, dẫn tới sự tham gia quảng cáo nhiều hơn, điều đó sẽ dẫn tới nhiều lợi nhuận hơn cho bạn.

Những thứ cần tránh khi sử dụng Google AdSense

Tất cả đều nói rằng có 1 vài thứ bạn hoàn toàn nên tránh khi bạn kiếm tiền từ kênh Youtube của bạn với AdSense. Đầu tiên và trước mắt, không nhập chuột và những quảng cáo của bạn để tăng thu nhập của bạn một cách nhân tạo. Google sẽ nhanh chóng xác định được bạn có hành động gian lận. Sau đó bạn sẽ bị cấm sử dụng AdSense, và bạn sẽ mất phương tiện tốt để kiếm thu nhập với kênh Youtube của bạn.

Tiếp theo, cũng đừng yêu cầu những fan và người xem của bạn nhấp chuột vào những quảng cáo (hoặc theo dõi chúng). Chống lại các điều khoản và tài khoản của bạn cũng sẽ gặp rắc rối. Khi bạn làm điều này, về cơ bản bạn sẽ làm cho các fan của bạn nhấp chuột vào những quảng cáo mà họ có lẽ không thấy thú vị. Sau đó những người quảng cáo phải trả tiền cho những chiến dịch quảng cáo làm không tốt.

Nói chung, hành động không quá mũ xám và làm mọi điều tốt đẹp hơn cho kênh của bạn thì sẽ làm tăng lượng fan của bạn. Thu hút khán giả. Cộng tác với những vlogger khác. Chia sẻ những video của bạn trên Facebook, Twitter, Instagram, Google+, hoặc Linkedln. Tập trung vào những người xem Youtube nhiều hơn. Trước khi bạn biết nó, bạn sẽ thực hiện một dòng ổn định thu nhập từ kênh Youtube của bạn, cảm ơn Google AdSense.

Previous:
Next:

Tagged with:

Những việc nho nhỏ như việc viết bài chia sẻ những điều mình biết mà còn không làm được thì những việc lớn hơn làm sao mà làm được. Có phải không ạ ?

View all contributions by

Website: http://seobymoz.com/

Chủ đề liên quan