Câu view bằng giá trị ? Marketing 0 đồng ?

Hiện tại, content marketing đang là một xu hướng và có thể sẽ trở thành một nghề mới trong tương lai tại Việt nam, bạn nghĩ sao về vấn đề này.

Hiện tại, content marketing đang là một xu hướng và có thể sẽ trở thành một nghề mới trong tương lai tại Việt nam. Sau đây là một bài viết lược dịch từ nước ngoài – những bạn bè quốc tế đã đi trước chúng ta nhiều năm về Content Marketing.

content-marketing

Kinh nghiệm để làm Content Marketing :

1. Trả lời đúng câu hỏi mà khách hàng hoặc người đọc đang mong muốn tìm hiểu. Trả lời càng chu đáo càng tốt.

2. Liên kết các website của bạn đang quản lý với profiles của bạn.

3. Xây dựng và xuất bản những silde được thiết kế công phu và đẹp mắt với người dùng, cung cấp những thông tin có giá trị.

4. Dù muốn hay không, một video trên Youtube chất lượng giới thiệu về website hoặc sản phẩm của bạn cũng sẽ làm cho bạn một lượng rất lớn views khủng và tiếng tăm tốt hơn.

5. Xuất bản một ebook dạng pdf, epub, prc. Mang tính hướng dẫn, cầm tay chỉ việc. Hoặc mở một khóa học free cầm tay chỉ việc sau đó đưa lên Youtube, Udemy.

6. Mở các hội thảo Online qua Skype, Hangout, … Hoặc góp mặt vào các hội thảo đó.

7. Thúc đẩy các bài post chất lượng trên các trang mạng xã hội.

8. Thực hiện các chiến dịch để thu hút người dùng cung cấp email cho bạn. Sau đó thực hiện các chiến dịch Email Marketing theo từng quý, từng nửa năm và từng năm một.

9. Nếu có thể hoặc mạnh mẽ hơn về tài chính, hãy cho khách hàng dùng thử một thời gian về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

10. Xây dựng các chính sách quảng cáo cho các hình thức quảng cáo : PPC, CPC, PPI.

11. In ấn tờ rơi, nơi đặt tờ rơi. Quảng bá được logo và thương hiệu hình ảnh của website.

12. Thường xuyên comment ở các khu vực có nhiều sự tập trung.

Vẫn còn khá nhiều cách làm nữa để làm một chiến lược nội dung và đi quẩy khắp nơi bằng cách thủ công như vậy. Đã từng có một số giải pháp giúp cho chúng ta đỡ mỏi mệt bằng cách sử dụng các phần mềm auto spam hoặc các phần mềm spam Facebook để phát tán nội dung của chúng ta. Tuy nhiên thường thì chẳng bao giờ được dài lâu cả và chúng ta thì luôn bị rơi và tình trạng bị động khi một diễn đàn hoặc một mạng xã hội thay đổi thuật toán luôn xoành xoạch.

Còn trả lời cho câu hỏi là : Liệu có tồn tại việc Marketing 0 đồng không ?

Câu trả lời là  khi và chỉ khi : Trước đó, bạn đã có nhiều khách hàng ruột, sản phẩm của bạn tốt đến mức ai cũng phải truyền tụng, độc đáo đến mức chỉ có thể dùng của bạn, và có một chính sách đãi ngộ cho những khách hàng giới thiệu khách hàng mới cho bạn.

Câu trả lời là KHÔNG khi : bạn mới khởi nghiệp. Chẳng có cái gì không bỏ tiền ra mà khách hàng biết đến cả. Hoặc bạn phải bỏ tiền ra quảng cáo hoặc bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để khắc phục thiệt hại.

Vậy đó, bạn đúng hoặc bạn thành công. Mời bạn chọn.

Previous:
Next:

Tagged with:

Những việc nho nhỏ như việc viết bài chia sẻ những điều mình biết mà còn không làm được thì những việc lớn hơn làm sao mà làm được. Có phải không ạ ?

View all contributions by

Website: http://seobymoz.com/

Chủ đề liên quan