Giải pháp cho việc thiếu Email để làm SPAM ?

Nếu bạn không đủ tiền thuê sever để gửi Mail cho khách hàng, bạn có thể chọn cách đăng ký hàng loạt Email, tuy nhiên cách này gặp những khó khăn gì?

 

đăng-ký-nhiều-email

Không có đủ vốn để mua sever gửi Email

Và bạn cũng chẳng có đủ số tiền để mua nổi cái sim để xác nhận với google. Thậm chí là SIM rác. Trong khi đó, danh sách khách hàng để bạn chuẩn bị SPAM thì có đến 10.000 người. Dù là gmail hay yahoo mail thì họ cũng chẳng bao giờ cho phép 1 tài khoản email của bạn gửi quá 500 email một ngày cả.

Và chưa kể, để cho 500 email đó được phần trăm lớn nhất vào inbox của khách hàng. Chúng ta phải làm thế nào ? Không thể vào inbox, khách hàng không thèm mở email, không mở email cũng sẽ không thèm vào landing pages của các bạn mà đọc.

Khách hàng mà còn không thèm đọc Landing Page thì còn lâu doanh số mới tăng. Và quý bạn và các vị còn gặp nhiều khó khăn to hơn nữa trên con đường làm giàu. Làm giàu quả là khó và nếu không khó thì chó nó cũng giàu. :).

Ip bị trùng lặp khi đăng ký quá nhiều Email (Do không đủ tiền thuê sever mail)

Không hề ổn chút nào cả ! IP nhà bạn mà bị nhà cung cấp để ý cho vào spam list thì kể như công việc kinh doanh của bạn phải đi thuê nhà mạng mới hoặc thuê gói cước mới, hoặc reset nguyên cây Mô- đem để làm mới IP. Thực hư chuyện đổi IP hay fake IP thế nào để các bài viết sau bàn kỹ. Bài viết này hướng đến một giải pháp chỉ dùng 1 số điện thoại mà đi spam khắp nơi cũng chả sao.

Giải pháp đấy ở ngay sau đây :

Giải pháp

Bạn truy cập vào yahoo.com

Bước 1 : Đăng ký nick yahoo mới, xác nhận điện thoại đầy đủ.

Bước 2 : Click vào chỗ setting có hình bánh xe.

1

Bước 3 :

Chọn tiếp như thế này :

2

Ra được cái hình như thế này :

2

Bước 4 : Click và Security

2

 

Click vào Disposable Addresses. Ở trên hình này do tôi đã tạo ra khoảng 500 địa chỉ email giả khác nhau.

Mỗi email giả này các bạn có thể gửi được 400 email.

Mỗi khi khách hàng mà muốn phản hồi thì phản hồi của khách hàng sẽ vào email chính.

Vậy bạn có thể kết luận được điều gì qua bài viết này ?

Tôi xin nói luôn :

Nếu xác định chơi thủ công thì hãy chơi thật hoành tráng.

Chính phục chỉ cần mỗi ngày gửi được 4000 email thôi. Dù cho tỷ lệ chỉ là 1% hay là 2% thôi nhưng ít ra khách hàng cũng biết đến ta. ( Thực ra để mà email marketing chuẩn hơn thì phải kết hợp với nhiều kênh khác nhau ).

Điều cuối cùng trước khi gửi email cho khách hàng là hãy viết một bài bán hàng thật hãy. Nếu chạm được vào điểm G của khách hàng thì càng tốt.

Nếu có ai đã làm được những điều tôi hướng dẫn bên trên hãy comment lại nhé. :D

Previous:
Next:

Tagged with:

Những việc nho nhỏ như việc viết bài chia sẻ những điều mình biết mà còn không làm được thì những việc lớn hơn làm sao mà làm được. Có phải không ạ ?

View all contributions by

Website: http://seobymoz.com/

Chủ đề liên quan