Tăng cường chiến dịch SEO với Google+

Google + là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho SEO, nó giúp bạn nâng cao thứ hạng của mình trên công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng nhất.

Thứ hạng trên công cụ tìm kiếm là điều tối quan trọng cho sự thành công của một trang web. Có một số cách để giúp bạn nâng cao thứ hạng của mình. Google Plus là một trong số những cách đó. Khi bạn sở hữu một trang web kinh doanh nhỏ hay blog, bạn muốn làm mọi thứ để có thể đảm bảo rằng bạn đang trong top trên của kết quả tìm kiếm. Google Plus sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình. Dưới đây là một list những điều mà bạn có thể thực hiện với website của mình với Google Plus.

 

seo-with-google-plus

Google + Cho tìm kiếm

Google có thể là một công cụ mạnh mẽ để giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Nó mang lại rất nhiều sự hữu ích hơn là một nền tảng truyền thông xã hội. Lý do Google+ là một công cụ tuyệt vời cho SEO vì nó cho phép bạn chèn link dofollow.

1. Tối ưu hóa

Bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa thông tin của bạn để tối đa hóa từ Google+ . Dưới đây là ba cách để bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của bạn và trang web của bạn để có thể xây dựng chiến lược SEO mạnh mẽ.

  • Tiêu đề SEO: Tiêu đề nên là tên công ty của bạn. Bất kỳ từ khóa nào bạn cũng nên tránh đặt ở đây vì nó có rất ít hoặc không có giá trị về SEO.
  • Tùy chỉnh URL trang: Một doanh nghiệp có thể thiết lập URL tùy chỉnh cho doanh nghiệp của họ. Đó là ý tưởng cho các công ty muốn URL của họ sạch hơn trên Google+.
  • Thẻ mô tả SEO: Lời giới thiệu đầu tiên của bạn cũng như các khẩu hiệu là những thẻ mô tả SEO cho trang. Đây là nơi bạn nên đặt các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Công cụ Google Authorship rất tiện dụng vì nó cho phép bạn báo với Google nội dung mình được tạo ra.

2. Đăng nội dung

Khi trang của bạn được tối ưu và các công cụ đã được thiết lập, bạn có thể đăng nội dung lên Google+. Chia sẻ tóm tắt nội dung của bạn đi kèm link bài viết (nên sử dụng short link). Lưu ý bạn cần tránh gửi liên kết trong hộp tóm tắt nội dung. Luôn đặt liên kết bài viết trong phần tập tin đính kèm để đạt được hiệu quả cao nhất. Và hãy chắc chắn rằng bạn chia sẻ bài viết trong vòng kết nối của mình.

3. Phân tích kết quả

Bây giờ việc cần làm là phân tích kết quả mà bạn đạt được. Bạn có thể chỉ định một liên kết tùy chỉnh cho mỗi URL và theo dõi các số liệu thống kê của trang cụ thể. Bạn có thể phân tích rộng rãi và đo lường kết quả với nhiều công cụ mà Google+ cung cấp.

Google + là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho SEO. Tối ưu hóa hồ sơ và nội dung bạn gửi, và cuối cùng là theo dõi những thay đổi và cập nhật được thực hiện bởi Google. Những biện pháp này chắc chắn giúp bạn nâng cao thứ hạng trên Google.

Previous:
Next:

Tagged with:

Đơn giản chính là đỉnh cao của sự tinh tế.

View all contributions by

Website: http://seobymoz.com

Chủ đề liên quan